Giá cân bò điện tử

4.9/5 - (43 bình chọn)

– Hiện nay trong chăn nuôi bò, việc sử dụng cân điện tử để xác định trọng lượng bò bắt đầu trở lên khá phổ biến vì tính tiện lợi và độ chính xác cao, cùng với giá thành cân bò điện tử đã trở lên phù hợp hơn. Cty Cân Hoàng Thanh đã nguyên cứu thiết kế ra dòng cân bò điện tử chuyên dụng đặc biệt phù hợp với các trang trại chăn nuôi bò ở Hà Nội và các tỉnh lân cận.


– Giá cân bò điện tử phụ thuộc vào các yếu tố kích thước bàn cân, dạng có lồng hoặc không lồng quây, thương hiệu chất lượng bộ thiết bị điện tử, chi phí vận chuyển. Vì thế khi chọn mua cân bò điện tử có giá cả phù hợp với nhu cầu thực tế, quy khách cần lưu ý các đặc điểm sau.

+ Kích thước bàn cân: Kích thước bàn cân khác nhau thì giá cân bò điện tử sẽ khác nhau vì lượng sắt thép chế tạo thay đổi, yêu tố này quyết định nhiều đến giá cân bò điện tử trên thị trường hiện nay. Thông thường nếu cân một con bò /mã thì bàn cân có kích thức(dài x rộng) : (0.8 x 1,5)m  : (1.2 x 2)m : nhiều con một mã hoặc cả xe cân có kích thước (3 x 6)m. – (3 x 12)m – (3 x 16 )m

+ Lưu ý: Mức cân tối đa thường không quyết định giá thành cân bò ở loại cân 1-2 con bò/mã.

+ Lồng cân bò: giá cân bò điện tử có lồng hoặc không có lồng chênh nhau khá nhiều do nguyên liệu sắt thép chế tạo lồng và giá vận chuyển hàng cồng kềnh. Thông thường các trại nuôi bò lớn thường mua cân có sẵn lồng, còn các trại nhỏ hoặc nông hộ thường chỉ mua sàn cân rồi về tự hàn thêm lồng theo hướng dẫn thiết kế của công ty cân điện tử Hoàng Thanh, đây cũng là lựa trọn hợp lý giúp giảm đáng kể chi phí mà thiết kế lại phù phợp với đặc thù riêng của trại.

cân trâu bò có lồng cân

+ Thiết bị cân bò điện tử : Bộ Thiết bị điện tử của cân bò gồm bộ 04 cảm biến tải ở 4 chân bàn cân, cầu đấu dây, màn hình hình hiển thị số trọng lượng. Đây là những thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn do trong nước chưa sản xuất được. Công ty Hoàng Thanh lựa trọn nhập khẩu từ các hãng sản xuất thiết bị uy tín trên thế giới, thiết bị đạt tiêu chuẩn đo lường quốc tế OIML. Xuất xứ thiết bị chủ yếu từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ. Bộ thiết bị cân bò điện tử giá thành rẻ xuất xứ trung ương Trung Quốc chất lượng tương đối tốt. Bộ thiết bị từ Đài Loan có độ bên cao rất phù hợp với môi trường chăn nuôi Việt Nam giá thành cũng hợp lý. Bộ thiết bị đến từ các hãng Hàn Quốc và Mỹ có độ bền và tiện ích nhưng giá thành thường gấp 4-6 lần thiết bị đến từ Đài Loan và Trung Quốc. Cty Hoàng Thanh lựa chọn các sản phẩm đến từ Đài Loan lắp ráp cho các model cân bò điện tử với ưu điểm độ bền cao phù hợp với môi trường chăn nuôi Việt Nam cấu thành lên giá cân bò điện tử rất hợp lý và được nhiều trang trại tin dùng.

Bộ thiết bị cân bò điện tử

+ Chi phí vận chuyển miễn phí trong 20km đầu tiên : Công ty Cân điện tử Hoàng Thanh có trụ sở tại trung tâm Hà Nội nên việc vận chuyển đi các tỉnh lân cận rất thuận lợi. Với giá cước trung bình của xe vận tải từ 13.000đ đến 15.000đ / km xe tải dưới 2,5t, nếu thuận tiện đường và kích thước bàn cân là dưới 2,5 m vuông thì có thể chuyển hàng bằng xe khách giường nằm và xe tải liên tỉnh giá thành khi đó sẽ rẻ nhiều.

+ Giá cân bò điện tử do công ty cân điện tử Hoàng Thanh cung cấp có các mức:

– Loại kích thước nhỏ dao động từ 5.000.000 – 8.000.000 triệu – trọng tải tối đa có thể cài đặt từ 500kg – 2 tấn

– Loại kích thước trung bình dao động từ:  8.5000.000 – 15.000.000 – trọng tải tối đa có thể cài đặt từ 1tấn – 5 tấn

– Loại kích thước lớn cân lúc nhiều bò hoặc cả xe chở nhiều bò: 40.000.000 – 250.000.000 triệu – trọng tải tối đa có thể cài đặt từ 10 tấn – 80 tấn

Trên đây là mức giá cân bò tham khảo quy chẩn dựa theo kích thước và thiết bị cơ bản. Ngoài ra nêu quý khách có nhu cầu cụ thể xin vui lòng lên hệ

CÂN ĐIỆN TỬ HOÀNG THANH TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 3 Ngách 138/58/29 Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại:  0987 059 224
Email: hoanghota@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
phone-icon